Tin tức Thiên Khôi

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THIÊN KHÔI 2023 – CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 20/10 KHU VỰC HÀ NỘI.

5 Tháng Mười, 2023 | 126 Lượt xem
5/5 - (21 bình chọn)
Ngày 20/10 lâu nay đã trở thành ngày để mỗi chúng ta tôn vinh, bày tỏ sự yêu mến đến những người phụ nữ. Những đóa hoa, món quà và những lời chúc tuyệt vời nhất được gửi tặng đến các bà, mẹ, chị, em. 🌹🎁🌹🎁
20/10/2023, Tập đoàn long trọng tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THIÊN KHÔI 2023 – CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10. Với sự góp mặt của 28 đội bóng đến từ các khối/phòng, gần 600 nữ cầu thủ không đơn thuần là những bóng hồng xinh tươi mà còn là những siêu chốt nhà, siêu tài năng Môi giới của Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi sẽ cùng ra sân bóng tranh sức đua tài thể hiện sức chiến đấu, tinh thần đoàn kết mãnh liệt quyết chiến quyết thắng, cháy hết mình trên sân cỏ cùng trái bóng.
Đây có thể coi là dấu mốc lịch sử lớn nhất từ trước tới nay, sự hoành tráng, sự chuyên nghiệp quy mô tổ chức với những con số kỷ lục, với số lượng đội bóng và cầu thủ nữ tham gia giải bóng kỷ lục chỉ có ở Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi.
Ban Tổ chức xin thông báo lịch trình khai mạc giải như sau:
⏰ Thời gian: 15h00 thứ 6 ngày 6/10/2023
📍 Địa điểm: Sân bóng Nhật Minh, 32 Linh Đường, Hoàng Mai, Hà Nội
Từ 15h00 – 16h10: Lễ khai mạc giải
Từ 16h20 – 17h00: Thi đấu loạt 1 vòng 1
Từ 17h05 – 17h45: Thi đấu loạt 2 vòng 1
QUY ĐỊNH CẦU THỦ THAM DỰ LỄ KHAI MẠC:
– Toàn bộ cầu thủ của các đội bóng đăng ký theo danh sách đều phải tham dự lễ khai mạc giải, chụp ảnh check in tập thể đội bóng.
– Mặc đồng phục quần áo Thể thao của Thiên Khôi. (Các đội tự lựa chọn mặc đồng phục toàn ĐỎ hoặc toàn TRẮNG để tham dự khai mạc)
– Đi giầy đồng phục do Tập đoàn cấp phát.
– Đội theo mũ trắng THIÊN KHÔI nếu cầu thủ đã có hoặc sẽ được BTC cấp phát tại sân.
QUY ĐỊNH KHÁC:
– Mỗi đội cử đại diện 1 MỸ NỮ mặc đồng phục áo dài MÀU TRẮNG để cầm biển tên đội. (Các đội tự túc chi phí).
– Các đội phải tự bảo quản tư trang, đồ dùng các nhân trên sân bóng.
Lễ khai mạc và các trận đấu vòng 1 sẽ được Livestream trực tiếp lên các nền tảng truyền thông của Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi và các báo đài truyền thông trên mạng xã hội. Do vậy để có hình ảnh đẹp mắt nhất, ý nghĩa nhất, rất mong các thành viên tuân thủ đúng theo hướng dẫn và điều hành từ Ban Tổ chức giải.
Trân trọng kính mời toàn thể các cấp Lãnh đạo cùng hàng nghìn anh chị em Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi, cùng ra sân tham dự lễ khai mạc và tiếp lửa cho những BÓNG HỒNG THIÊN KHÔI – TÀI SẮC VẸN TOÀN.
Trân trọng thông báo.