Tin tức Thiên Khôi

Làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi: Cơ hội thành công trên vai người khổng lồ

9 Tháng Bảy, 2022 | 67 Lượt xem
Đánh giá tại đây

Bất động sản Thiên Khôi là một trong những công ty hàng đầu về bất động sản thổ cư. Chỉ sau 2 năm thành lập công ty đã có 9 trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vậy làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi có gì khác biệt so với những công ty bất động sản khác? Có nên ứng tuyển làm nhân viên công ty Thiên Khôi không? Mời bạn tham khảo thông tin bài viết sau.

Nội dung bài viết:

1. Phát huy tối đa năng lực bản thân khi làm việc tại Thiên Khôi

Thiên Khôi là công ty trọng dụng người tài. Dù bạn bao nhiêu tuổi, trước kia từng làm ngành nghề gì, chưa có kinh nghiêm. Chỉ cần bạn có tố chất, được ban tuyển dụng nhìn nhận thấy có những kĩ năng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, thì bạn có thể trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng khi thành lập công ty luôn tuyển dụng với tiêu chí không màu mè quy trình, không hạn chế năng lực bản thân, mỗi nhân viên đều được tôn trọng như nhau.

Sau khi vào công ty bạn sẽ được đào tạo theo lộ trình bài bản với khóa học Bất động sản Thiên Khôi. Giáo án được biên soạn kĩ lưỡng, chuyên nghiệp dựa trên kinh nghiệm thực tế của những nhân viên hàng đầu công ty. Đứng lớp là những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản giỏi, tài năng.

Sau 2 tuần học việc các thành viên được tiếp cận kho hàng khổng lồ của Công ty với hơn 10000 dự án nhà phố, thoải mái lựa chọn phân khúc, giúp khách hàng mua nhà với tốc độ nhanh. Đến với Công ty BDS Thiên Khôi bằng tính chuyên nghiệp, sự đào tạo bài bản, cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng chắc chắn sẽ thành công.

Xem thêm: Tin tuyển dụng Thiên Khôi

2. Bộ máy lãnh đạo tuyệt vời của bất động sản Thiên Khôi tạo nên một công ty có tầm

Chủ tịch Nguyễn Thành Dũng hiện là người đang nắm giữ nhiều kỷ lục chốt nhà Tỷ phú tại Công ty với toàn những ca khó. Hệ thống ban lãnh đạo và quản lí công ty được kiểm tra, đánh giá, nâng tầm liên tục, nếu không đạt có thể nhận những hình thức kỷ luật.

Thiên Khôi hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, tổng có 20 phòng chức năng và các đội bán hàng theo khu vực tập trung tạo tính hiệu quả tối đa cho cán bộ chuyên viên khi làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi. Lực lượng nhân sự trong quỹ 1 năm 2020 là 1.200 người, được đào tạo bài bản theo quy trình. Trong đó mỗi cán bộ chuyên viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống, từ đồng nghiệp, từ các anh chị đi trước.

Để điều hành một hệ thống công ty với nhiều chi nhánh và nhân viên như vậy, cho thấy rằng ban lãnh đạo là những người vô cùng xuất sắc, có định hướng thông minh, rõ ràng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Làm việc tại bất động sản Thiên Khôi - Bộ máy lãnh đạo giỏi

3. Thu nhập khủng lên tới 35 triệu 1 tháng khi làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi

Lương cứng của nhân viên môi giới bất động sản không cao, tùy vào mỗi công ty và phúc lợi khác nhau. Nguồn thu nhập cao có được từ ngành nghề này chủ yếu dựa vào phần trăm hoa hồng môi giới sau mỗi giao dịch nhà đất thành công. Thu nhập mỗi tháng có thể từ mấy chục triệu đến vài trăm triệu cũng đều có khả năng. Vì thế để có thể tồn tại và trụ vững được với nghề thì phải bán được nhiều bất động sản càng tốt. Tính bình quân nếu mỗi tháng đều đặn giao dịch vài dự án bất động sản thành công, thì mức thu nhập này thật sự hấp dẫn. Nhưng để làm được những điều đó cần rất nhiều yếu tố; và bản lĩnh lớn để bám trụ được với nghề.

Tại công ty BĐS Thiên Khôi, thu nhập trung bình của nhân viên  từ 35 triệu/tháng khi mới vào nghề, 50 – 100 triệu/ tháng khi có kinh nghiệm. Hoa hồng tối thiểu 3% giá Bất động sản. Hoa hồng có thể cao hơn với nhưng bất động sản cao cấp và khách hàng VIP.  Đặc biệt, công ty luôn thanh toán hoa hồng ngay sau khi nhận được tiền hợp đồng.

Để tạo điều kiện cho nhân viên, công ty hỗ trợ tài khoản maketting 2 triệu/ tháng, hỗ trợ kinh phí 60% đăng tin trên Batdongsan.com.vn

Xem thêm: Các công ty bất động sản tuyển dụng nhân tài như thế nào?

4. Cơ hội tiếp cận công nghệ khi làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi

Trong thời đaị công nghệ hóa, hiện đại hóa, kỉ nguyên số hóa, việc dẫn đầu xu hướng áp dụng công nghệ vào bất động sản sẽ đem lại ưu thế lớn cho công ty. Mỗi nhân viên khi được đầu quân làm việc tại một công ty lớn mạnh có áp dụng công nghệ sẽ học hỏi được rất nhiều trong cách tìm kiếm bất động sản, tìm kiếm khách hàng, quản lí hệ thống bất động sản kinh doanh…

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang là xu hướng trên toàn thế giới trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất, trong sự hội tụ kỹ thuật số với các yếu tố cốt lõi như trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật – Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain,…

Hiện tại công ty BĐS Thiên Khôi đang sử dụng app Thiên Khôi – Bất động sản để giúp khách hàng có thể tìm kiếm bất động sản mong muốn một cách nhanh chóng.

Các bước tìm kiếm bất động sản trên ứng dụng của Thiên Khôi như sau:

  • Bước 1: Tải Thiên Khôi – Bất động sản
  • Bước 2: Lập tài khoản
  • Bước 3: Điền thông tin gồm: Địa chỉ muốn mua bất động sản, diện tích, hướng, số tiền mong muốn, số tầng…
  • Bước 4: Nhấn tìm kiếm và bộ xử lí thông minh sẽ lựa chọn những sản phẩm bất động sản giống hoặc tương tự trong kho dữ liệu bất động sản của công ty.

Ngoài ra, công ty còn sử dụng Big Data để quản hồ sơ bất động sản và các hồ sơ công ty. Giúp ban lãnh đão dễ dàng quản lí hệ thống nhân viên hơn 2000 người.

Làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi

5. Làm việc tại bất động sản Thiên Khôi – Môi trường làm việc hòa đồng

Môi trường làm việc là yếu tố quyết định chất lượng công việc quan trọng. Mặc dù đặc thù công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản là phải di chuyển nhiều đi gặp khách hàng. Tuy nhiên, sale vẫn rất cần môi trường làm việc chuyên nghiệp để nâng cấp bản thân hơn nữa. Môi trường xịn sẽ tạo ra con người xịn.

Tại Thiên Khôi ban lãnh đạo luôn chú trọng việc xây dựng văn hóa công ty và đầu tư cơ sở vật chất. Trong khảo sát của công ty, 90% nhân viên đã vote rất hài lòng với môi trường làm việc của công ty. 98% nhân viên có mong muốn gắn bó lâu dài. Tại Thiên Khôi mọi nhân viên đều được tôn trọng như nhau, nhân viên là nền tảng của công ty.

Chị Nhi một nhân viên tịa công ty chia sẻ: “Bản thân cảm thấy rất biết ơn và đúng đắn khi 2 năm trước đã nộp hồ sơ tại công ty, sau 2 năm bản thân đãthay đổi rất nhiều, cẩn trọng trong cách ứng xử, chuyên nghiệp hơn trong cách làm việc nhờ những bài chia sẻ của anh chị đi trước. Mỗi ngày đi làm ở Thiên Khôi đều rất là vui, mọi người can hòa, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau.”

6. Làm việc tại công ty Bất động sản Thiên Khôi để thành công

Nếu bạn còn băn khoăn về ngành bất đọng sản tại việt Nam, muốn khởi nghiệp nất động sản nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm mời bạn tham khảo khóa đào tạo chuyên môn bất động sản miễn phí tại Thiên Khôi. Khóa học với lộ trình rõ dàng, chuyên gia hàng đầu giảng dạy.

Link khóa học: Khóa học môi giới bất động sản Thiên Khôi

Công ty bất động sản Thiên Khôi với rất nhiều ưu điểm kể trên chắc hẳn đã để lại trong bạn rất nhiều ấn tượng tốt. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển ngay để lựa chọn Thiên Khôi làm người đồng đội tuyệt vời thay vì hàng trăm công ty bất động sản trôi nổi ngoài kia.

Làm việc tại Bất động sản Thiên Khôi

Tham Khảo ngay các vị trí tuyển dụng tại Thiên Khôi trong những link sau:

  • Thiên Khôi tuyển dụng môi giới bất động sản.
  • Thiên khôi tuyển môi giới nhà đất
  • Tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản
  • Việc làm bất động sản Thiên Khôi

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI

Hotline: 0961226889 | Email: batdongsanthienkhoi.vn@gmail.com | Facebook: https://www.facebook.com/Bdsthienkhoi

Website: https://batdongsanthienkhoi.vn/

Hội sở chính Hà Nội: 18 Tam Trinh, tầng 5 Tòa VTC Online – Hoàng Mai – Hà Nội.
– Trụ sở Trung tâm: 2.4 Đặng Văn Ngữ – Đống Đa – Hà Nội.
– Trụ sở Đống Đa: 174 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội.
– Trụ sở Cầu Giấy: 37 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội.
– Trụ sở Long Biên: 139 Hồng Tiến – Long Biên – Hà Nội.
– Trụ sở Hà Đông: Số 6 LK 4B, Nguyễn Văn Lộc, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông.
– Trụ sở Thanh Trì: LK 14 – 25 Khu tái định cư Thanh Trì, Hà Nội.

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 52 Trương Định (187 – 189 Võ Thị Sáu), Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.
– Trụ sở Quận 3: Lầu 3 toà nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
– Trụ sở Quận 11: Lầu 16, toà nhà Flemington Tower, 182 Lê Đại Hành (lô góc giao đường 3/2), Phường 15, Quận 11.
– Trụ sở Bình Thạnh: 24 Hoàng Hoa Thám, Phường 7, Bình Thạnh.
– Trụ sở Gò Vấp: 108 Đường Số 1, Cityland, Phường 7, Gò Vấp.
– Trụ sở Tân Phú:19 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú.
– Trụ sở Quận 7: 48 Đường số 14, KDC Him Lam, Tân Hưng, Quận 7.