Tin tức Thiên Khôi

CHÍNH THỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THIÊN KHÔI HƯỚNG ĐẾN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2023

9 Tháng Mười, 2023 | 116 Lượt xem
5/5 - (9 bình chọn)
GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THIÊN KHÔI
HƯỚNG ĐẾN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Chiều ngày 6/10, lễ khai mạc Giải bóng đá nữ Thiên Khôi đã diễn ra rất sôi động tại Sân bóng Nhật Minh, như một hoạt động để chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Thành Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi chia sẻ:
“Xưa nay phụ nữ là để yêu thương, nhưng tại Tập đoàn Thiên Khôi phụ nữ còn là những người tự nguyện trở thành trụ cột của các gia đình. Phụ nữ tại Thiên Khôi không chỉ là cái đẹp, nữ tính mà có cả sự mạnh mẽ của đấng nam nhi. Vốn tính chất nghề Môi giới có thể hun đúc lên những phẩm chất mà những gì đàn ông làm được, chị em Thiên Khôi cũng làm được. Thực tế cho thấy những vị trí Lãnh đạo hay quản lý hay những nhà kinh doanh xuất sắc tại Tập đoàn đều có chị em phụ nữ. Và hôm nay, là hoạt động bóng đá, thứ người ta tưởng chỉ đàn ông làm được thì phụ nữ Thiên Khôi cũng có thể.
Tại Hà Nội, với gần 600 cầu thủ đến từ 28 đội bóng, là chị em phụ nữ Thiên Khôi, đây không chỉ là một sân chơi vui để so tài và triển khai những pha bóng đẹp và sức mạnh; nó còn là sự đoàn kết đại diện cho tinh thần công việc luôn phải phối hợp, là cả một sự hiện thân lớn cho màu sắc văn hóa doanh nghiệp, và là đại diễn cho sức mạnh kinh tế trụ cột gia đình của các chị em. Rất cần sự tôn vinh và trân trọng.”
Dự kiến ngày 14/10 sắp tới, lễ khai mạc giải bóng đá nữ tại chi nhánh Hồ Chí Minh và Thủ Đức của Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi cũng sẽ diễn ra với sự tưng bừng và náo nhiệt không kém hoạt động phong trào tại Hội sở Hà Nội.
– – – – –
TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN THIÊN KHÔI