Tin tức Thiên Khôi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi ký kết hợp tác cùng MB Bank

10 Tháng Mười, 2023 | 172 Lượt xem
5/5 - (30 bình chọn)
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi ký kết hợp tác cùng MB Bank

Chiều ngày 22/9, tại tòa nhà Hội sở, Ngân hàng TMCP Quân đội tổ chức ký kết cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi, khởi đầu cho định hướng hợp tác, phát triển, sớm triển khai các dịch vụ mới cho khách hàng.

Tham gia sự kiện, về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi có ông Nguyễn Thành Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, ông Ngô Khánh Hoàng – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Văn Nhất – Phó Tổng Giám đốc, ông Nông Mạnh Hùng- Phó Tổng Giám đốc, bà Đoàn Hà Hải Trinh – Giám đốc chiến lược. Về phía Ngân hàng TMCP Quân đội, có Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh, Thành viên Ban điều hành Vũ Thành Trung, đại diện lãnh đạo Khối Ngân hàng số, Khối Khách hàng cá nhân, Vùng Hà Nội 2 và MB Thành Công.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi ký kết hợp tác cùng MB Bank - Ảnh 1.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi Nguyễn Thành Dũng

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Dũng vô cùng vinh dự khi ký kết trở thành đối tác của Ngân hàng TMCP Quân đội. Với lợi thế 28.000 nhân sự môi giới Bất động sản cùng những ưu thế vượt trội, Tập đoàn Bất động sản Thiên Khôi bày tỏ kỳ vọng hợp tác sẽ khai thác tối đa thế mạnh của hai bên, để cùng đưa ra những dịch vụ về tài chính, ngân hàng và Bất động sản.

Ông chia sẻ góc nhìn từ kinh tế vĩ mô khi quan sát tình hình kinh tế đầy triển vọng tạo đà phát triển cho ngành tài chính ngân hàng cũng như bất động sản. Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Dũng khẳng định, bằng những thành tích Thiên Khôi đã đạt được cũng như vị thế của Tập đoàn Thiên Khôi trên thị trường BDS, sẽ cùng với đội ngũ của mình, tận tâm, trách nhiệm, xứng đáng với giá trị, niềm tin và uy tín, đồng hành cùng Ngân hàng TMCP Quân đội, để mang lại nhiều hơn nguồn lực tài chính và các giải pháp thanh toán giúp đỡ khách hàng, người lao động mua, đầu tư được Bất động sản theo nhu cầu cũng như đóng góp chung cho sự phát triển của ngành Bất động sản và nền kinh tế quốc dân.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi ký kết hợp tác cùng MB Bank - Ảnh 2.

Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội Phạm Như Ánh

Phát biểu tại sự kiện, Tổng Giám đốc Phạm Như Ánh chia sẻ, ngành môi giới bất động sản hiện đang giải quyết công việc cho nhiều đối tượng, với lực lượng nhân sự đông và là bài toán khó trong quản trị. Nhận thấy dư địa phát triển còn lớn, CEO kỳ vọng hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân đội và Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi sẽ thúc đẩy đột phá hơn về mọi mặt. “Trong công nghệ, thành công chỉ đến với một người, Ngân hàng TMCP Quân đội mong rằng hợp tác này sẽ giúp Thiên Khôi phát huy những thế mạnh vốn có để trở thành người tiên phong, dẫn đầu về công nghệ và khai thác tốt tiềm năng thị trường”, ông nhấn mạnh thêm.

Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quân đội với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Khôi diễn ra thành công tốt đẹp. Theo nội dung của thỏa thuận, Thiên Khôi sẽ giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn cho Ngân hàng TMCP Quân đội, thực hiện truyền thông, kết hợp đào tạo tới đội ngũ nhân sự của Thiên Khôi về các nghiệp vụ, sản phẩm của Ngân hàng TMCP Quân đội và chính sách sản phẩm cho vay của Ngân hàng TMCP Quân đội trên hệ thống quản lý nội bộ. Phía Ngân hàng TMCP Quân đội sẽ cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng có giao dịch mua/bán bất động sản qua Sàn giao dịch của Thiên Khôi đảm bảo phù hợp quy định của MB, đồng thời phối hợp giới thiệu các sản phẩm của Thiên Khôi đang rao bán trên nền tảng sở hữu 23 triệu khách hàng Landstock – APP MBBank. Ngoài ra, Tập đoàn Thiên Khôi cũng sẽ hỗ trợ bán các tài sản của khách hàng MB Bank để giải quyết các khoản vay tới hạn cũng như các tài sản phát mại đã thuộc sở hữu của Ngân hàng MB.